ช่วง18สัปดาห์​

คุณพ่อท่านไหนโดนเหมือนกันมั่ง​ นั่งอยู่เฉยๆนิ่งๆยังโดนเหวี่ยงใส่​ งงไหมล่ะ???

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณพ่อ ช่วงนี้ต้องทำใจนิดนึงค่ะ คุณแม่กำลังฮอร์โมนแปรปรวน

ปกติของคนท้องค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน สุ้ ๆ นะค่ะ✌✌

คนท้อง ส่วนมากจะเกลียดสามี หายใจทิ้งยังผิดเลยครับผมก็โดน

5y ago

ปลงครับ...อดทนไว้รอคลอดก่อน555