สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

คุณพ่อกับคุณแม่ทะเลาะกันเรื่องเพศลูกทุกวันคนเลย แม่อยากได้ชายพ่ออยากได้หญิง บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หญิงหรือชายก็ได้ค่ะ ถ้าลูกคนแรก ส่วนท้องต่อไปค่อยคิด บ้านนี้ท้อง 3 ได้ชาย 3 ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่ออยากได้ลูกสาว แม่อยากได้ลูกชาย