สอบถามจ้า

คุณพึ่งท้องแรก นมตัวไหน ช่วยบำรุงน้องในครรภ์ได้ดีคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมทุกชนิดค้า ไม่ค่อยเลือกยี่ห้อ บางที่ก็แอนมัม บางที่ก็นมกล่อง บางทีก็นมถั่วเหลือง กินน้ำผักและผลไม้คั้นสดค่ะ เช่นน้ำอโวคาโด้เสาวรส น้ำสตอร์เบอร์(มีโฟลิคสูง)

ตราหมี นมวัว นมรสจืด นมถั่วเหลือง นมอะไรก็บํารุงทั่งนั่นเเหละ ไม่จําเป็นต้องราคาเเพงก็ได้ค่ะ ราคาถูกๆก็มีปนะโยชน์เหมือนกันค่ะ

ดูมัม ตราหมี ดีน่างาดำ แลคตาซอย โอวันติน สลับกินวันละกล่อง

เรากินตราหมีชมพู แอนมัม แล้วก็นมถั่วเหลืองสบับกัน

Enfa.แบบชงค่ะ​ กินแล้วช่วยขับถ่ายสะดวกด้วยค่ะ

กินนม แอนมัน กับ ดูมัน ของดูเม็ก สลับกันคะ

กินแอนมัมค้า ตอนนี้แม่บ้านนี้กินอยู่

กินนมแอนมัมกับนมตราหมีจ้า

ขอบคุนมากคะ

เเอนมัม ค่ะ