คุณแม่คนไหน38สัปดาห์บางค่ะ ของเราเหมือนจะเเตกก็ไม่เเตก38สัปดาห์เเล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ค่ะ น้องแข็งแรงดี ไม่ได้อบค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่แม่ทำงานหนักค่ะ รอปวดท้องมากถึงไปหาหมอค่ะ โดนหมอบ่นเลย ปวดตั้งแต่เช้าแต่ไปหาหมออีกทีตอน 2 ทุ่มค่ะ ไม่อยากไปบ่อยกลัวหมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ ดีที่ปากมดลูกเปิด ไม่งั้นคงได้มารอที่บ้านจริงค่ะ 😂

บ้านนี้ครบ 38วีคพรุ่งนี้ค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่ 1 มิถุนายน ปวดหน่วงจิมิ เท้าบวมปวดเท้ามาก กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😄

ใช้คำกลัวจังคะแม่ อดทนหน่อยนะ พื้นที่ในท้องเหลือน้อย ก็เลยตึงๆ หน่อย เดี๋ยวน้องทนไม่ไหวออกมาหาแม่เองค่ะ

บ้านนี้มีลูกเปิด1ซม.ตั้งแต่37+2 หมอกระตุ้นมีมูกเลือดออก จนตอนนี้38+1 ยังไม่ทีอาการปวดเลยค่ะ

39+3แล้วค่ะโดนกระตุ้น2รอบแล้วยังไม่ยอมออกมาเลยถ้าไม่ออก อาทิตย์หมอส่งตัวเข้าตัวจังหวัดค่ะ

38+1ยังไม่คลอดคะ มีแค่อาการปวดเตือนไม่ถี่ปวดหน่วงๆจิมิ มีบีบคลายๆแต่ไม่ถี่

38สัปดาห์เหมือนกันคะปากมดลูกก้อเปิดแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😆😊

แม่บ้านนี้38+6 ไม่รู้ว่าจะได้ผ่าตอนไหนแม่อยากผ่าแล้วอึดอัดไม่ไหว

39+1 เจ็บจิมิ ปวดท้องแต่ไม่มาก อีก6วันครบ40วิค กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

38วีค 5วัน เจบจิมิ มากคะ อาทิตหน้าโดนกระตุ้น แล้วคะ😂