คุณแม่คนไหน38สัปดาห์บางค่ะ ของเราเหมือนจะเเตกก็ไม่เเตก38สัปดาห์เเล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 นัดผ่าวันที่ 6 นี้ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 41+3Wค่ะ

เราคลอดลูกตอน38วีคพอดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สูงสุด40สัปดาห์เรยนะแม๋😬

1y ago

ทางนี้41+6เลยค้า😂

เราคลอดธรรมชาติ 38+5 ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️