อาการปวดหลัง

คุณ​แม่ๆเริ่มมีประจำเดือนตอนกี่เดือนกันคะเราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ประจำเดือน​มาตอนน้องอายุได้7เดือนก่อนหน้านั้นเวลานอนจะปวดหลังมากเพราะผ่าและบล็อก​หลังพอประจำเดือน​มาอาการปวดหลังหายไปแล้วคะ😁😁😁อยากรู้​ว่าใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมเอ่ย😊😊

อาการปวดหลัง
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดคะ ไม่ได้ให้นมลูกเพราะน้ำนมมาน้อย ประจำเดือนแม่มาตอนได้2เดือนจ่ะ

3y ago

เราก็ผ่าแต่น้องนอนโรงบาลต่ออีกครึ่งเดือนเลยคะทั้งบีบทั้งคั้นรอน้อง