หลังคลอด

คุณ​แม่หลังคลอดมีใครเจอปัญหา​เหมือนกันบ้างคะ ถ่ายยาก ถ่ายแข็งบ้างครั้งก็มีเลือด อาทิตย์​นึงถ่ายแค่1-2ครั้ง ตอนนี้คลอดลูกมาได้5เดือนแล้ว เป็นตั้งแต่​วันแรกที่คลอดจนถึงทุกวันนี้ ใครมีประสบการณ์​แนะนำทีค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ (ดื่มน้ำเยอะมากกก) ก็ยังเป็นเหมือนเดิม