ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอด ถ้าประจำเดือนสีสดมาเกิน1อาทิตย์ ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มากมั้ยค้ะ หลังคลอดกี่วัน ตกเลือดรึป่าว? ถ้าออกมากน่าจะไม่ปกติปรึกษาหมอด่วนค้ะ

5y ago

ประมานเกือบ2เดือนแล้วค่ะ ตรวจหลังคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ เลือดออกไม่มากวันนึงเปลี่ยนผ้าอนามัยประมาน3-4แผ่นค่ะ