เจ็บ​คัดเต้านมก่อน​คลอด​

คุณ​เเม่บ้านนี้เป็นรอบ2เเล้วคะ​ รอบเเรกพึ่งหายไป2-3วันยังไม่หายปวดเท่าไหร่​วันนี้อาการเดิมกลับมาอีกแล้ว​ เจ็บ​คัดเต้านมนำ้นมไหลเองทั้ง2เต้าเลย​ รอเจ้าตัวเล็ก​อีก3สัปดาห์​กว่าจะออกมาช่วย​ เเม่เเทบจะเป็นลม​ปวดระบมไปหมดเลยคะ​ ทำได้เเค่กินยาพารา​ในเวลาที่ปวดมากจริงๆ​ แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าไปโดนไปกระตุ้นค่ะ บางคนมีอาการแบบนี้ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด