12สัปดาห์

แม่ๆท่านใหนเจ็บหัวนมบ้่างค่ะ เจ็บ​ก่อนจะรู้ว่าท้องแล้วค่ะตอนนี้ เจ็บ​บ้างเวลาสัมผัส​โดนค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องวีคแรกๆเราเจ็บค่ะ มาโดนไม่ได้เลย พอสัก 7 วีคอาการนี้หายไป ตอนนี้กลายเป็นง่วงและหิวบ่อยแทน

5y ago

จ้าเช่นกันนะคะ

เจ็บค่ะไส่เสื้อในก็เจ็บ พอหลังๆเริ่มเบาลง แต่ก็ยังมีรู้สึกอยู่

12วีคน่ะ เจ็บหัวนม นมคัด เจ็บสะโพกร้าวมาถึงขาเวลานอน

เจ็บค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นก็หายค่ะตอนนี้ไม่เจ็บแล้ว

เจ็บค่ะ เต้านมมาเต็มมากคัดตึงทุกวันค่ะ

5y ago

นี้เจ็บแค่หัวนมจ้า