ปวดท้อง

คุณ​แม่บ้านไหนท้อง10สัปดาห์​ปวดท้องบิดๆบ้างค่ะแต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมานะค่ะมีแต่ตกขาวปกติ​ แล้วอัตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกมดลูกขยายถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะตอนนี้14+5แล้วยังรู้สึกปวดๆแต่นานๆจะปวดมาทีค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวค่ะทำให้มีอาการปวดท้องได้ ถ้าไม่รุนแรงหรือมีเลือดออกก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

ปวดช่วงเช้าค่ะ​ ไม่รุ้ว่าเปนไร​ ปวดตอนน สิบสองสัปดาห์คะแม่​ ไม่รุ้จะหายตอนไหน​ กังวลมากๆคะแม่

ท้องไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะแม่

อาจจะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มั้นใจหาหมอดีที่สุดค่ะเพื่อความสบายใจ

10สัปดาห์​ทางบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินทั้งวันอิอิ

เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอเลยคะตัวเอง

ปกติจ้ามดลูกขยายตัว