อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ

คุณแม่อัลตราซาวด์เห็นเบบี้น้อยกันตอนกี่weeksกันค่ะ ทางนี้5week 6day ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ
54 ตอบกลับ

ของเราตอน5-6วีคก็เจอแต่ถุงแบบนี้ค่ะ แต่หมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์จนเจอน้องตัวเล็กๆพร้อมหัวใจเต้นตอน8วีค (ซาวด์หน้าท้องนะคะ) แม่ใจเย็นๆน้าน้องกำลังค่อยๆโตเดี๋ยวก็เจอค่ะ ✌️✌️

เราซาวด์ครั้งแรกตอน5wค่ะแต่ไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุง หมอนัดอีกที10wซาวด์เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ แม่ใจเย็นๆน้าาเดี๋ยวก็ได้เจอน้องค่ะซาวด์ครั้งต่อไป

เราไปตอน 6w ก็ยังไม่เห็นค่ะคุณหมอบอกท้องยังอ่อนมากน้องตัวเล็กเลยมองไม่เห็นง่ายๆ พอไปตอน 8w ก็เห็นค่ะ ใจเย็นๆน๊าคุณแม่อย่าเครียด

ซาว6w+6 เจอแต่ถุงกับไข่แดง หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ น้องตัวเท่ามดเองมั้งคะ ส่วนมากเห็น8-12wไปค่ะ

ไปตรวจยืนยันการตั้งครรภ์และซาวน์ พร้อมฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 8วีค ค่ะ ชัดแจ๋ว เห็นเป็นลูกเต่าดุ๊กดิ๊กๆละค่ะ

พึ่งไปตรวจมาเหมือนกันจ้าหมอบอก5วีค หมอบอกแค่ว่าน้องตัวเล็กเกินยังมองหรอกรอมาตามนัดอีกทีนะอย่าคิดมากนะ

เท่ากับเราเลย กำลังจะไป ซาว์ด เหมือนกัน แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะ ส่วนใหญ่ยังมองไม่ค่อยเห็น

ซาวน์ทางช่องคลอดเจอเด็กและหัวใจตอน6w1dวันค่ะ หมอบอกอายุครรภ์ค่ะ/ แต่ถ้านับวันเองได้6w5dวันค่ะ

ยังไม่เห็นค่ะแม่ ปกติก็ว่าจะเห็นนิดๆ ก็ตอนหมอรับฝากครรภ์ช่วง 10-12 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ