คุงแม่หลังคลอด

คุงแม่คนไหนเปงมั้งค่ะๆรุสึกอ่อนเพลียไม่มีแรงๆหมดแรงๆๆเด๋วมันจ่ะหายไหมค่ะๆๆน้องออกมาได้16วันแร้ว

15 ตอบกลับ

3เดือนแล้วยังเพลียอยู่เลยค่ะเพราะเลี้ยงน้องเองตลอด24ชม.เวลาน้องหลับแม่ก็ต้องรีบทำงานบ้าน กลางคืนก็ต้องตื่นปั๊มนมด้วยตื่นดูน้องด้วย

หน้าจะเสียเลือดมากแหละค่ะ เดี๋ยวก็หาย แม่บ้านนี้รอคลอดยุ แอบกลัวนิดๆ5555

เดี๋ยวหายไปเอง แนะนำกินดื่มเยอะๆค่ะ ยกเว้นนมวัว ชงโอวัลตินก็ได้ค่ะ

จะเหนื่อยช่วงแรกเกิด-3เดือน พอผ่านไปได้ ทุกอย่างจะดีขึ้นจ้า

เราปรับตัวได้เดี๋ยวก็หายเหนื่อยคะแม่

เดี๋ยว​ก็​หาย​ค่ะ พอเราปรับตัว​ได้✌️

บ้านนี้ลูกสองเดือนเเม่ก็ยังเพลียค่ะ

เราเป็นค่ะ เบื่ออาหารด้วย

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายไปค่ะ

16วันเหมือนกันเลยค่ะ