อายุครรภ์​ 29w. นับลูก​ดิ้นอย่างไงกันบ้างคะ นับได้เท่าไหร่ในช่วงเช้า กลาง เย็น

คือไม่แน่ใจว่าจะนับถูกไหม เลยอยากถามการนับการดิ้นของลู​กของแม่ๆทุกคนคะ

1 ตอบกลับ

หลังกินข้าวเสร็จ นับลูกดิ้น1ชม.ค่ะ ดิ้นเป็นชุดนับ1ครั้งค่ะ ใน1ชม.นั้นต้องเกิน3ครั้ง ทำแบบนี้ทุก3มื้อ รวมทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง