โพสนี้ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

คือไปหาหมอมาวันที่ 11 กุมภาพันธ์ หมอบอกว่า ได้ 11w3d จนถึงวันนี้ ได้กี่วีคแล้วคะ นับไปนับมาก็สับสน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

วิธีไม่ให้งงคือ 11 ก.พ. คือวันอังคาร ทุกๆวันอังคารแม่ก็นับเพิ่มทีละ 1 สัปดาห์ ถึงวันนี้ก็ 17+3 ถ้ายังกลัวงงอีก แอพนี้มีบอกอายุครรภ์นะคะแม่ ลองไประบุวันคลอดดูค่ะแล้วมันจะขึ้นอายุครรภ์ตรงกัน ละเอียดยิบเลยถ้างงอีกก็ไม่รุ่จะบอกแบบไหนแล้ว

+7 ไปเรื่อยๆ จากวันที่ 11 กพ. ก็ได้ค่ะ

17+3ค่ะ