สอบถาม แม่ๆเกี่ยวกับการตรวจน้ำตาลหน่อยค่ะ

คือไปหาหมอมาทุกรอบ หมอจะให้เราปัสสาวะ แล้วตรวจน้ำตาล แต่รอบล่าสุด หมอบอกว่าเดี๋ยวรอบหน้าจะนัดตรวจน้ำตาล คืออยากจะทราบค่ะ แปลว่าน้ำตาลเราเยอะหรอค่ะ หรือว่าต้องตรวจปกติอยู่แล้ว แล้วเค้าจะตรวจแบบไหนค่ะ เจาะเลือด หรือกลืนน้ำตาลค่ะ คือกังวลค่ะว่าจะกลืนน้ำตาล แอบกลัว 🥺🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าเราก็นัดตรวจเหมือนกันค่ะ ผลน้ำตาลในปัสสาวะเราก็ปกติค่ะ น่าจะตรวจปกติค่ะ แต่ท้องแรกเราไม่ตรวจนะ

2y ago

บ้านนี้อายุแค่21เองค่ะ