สอบถามหน่อยค่ะ!!

คือไปหาหมอมา ตอนนี้ท้อง37+6 แล้วหมอบอกว่าหัวลูกยังลอยอยู่ อีกนานมั้ยคะกว่าหัวลูกจะลงอุ่มเชิงกราน ท้องแรกค่ะเลยกลัวผิดปกติ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ปล.หมอบอกว่าปกติท้องแรกหัวลูกจะลงก่อนคลอด1เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ แค่น้องยังไม่กลับหัวค่ะ แต่คุณหมอสามารถผ่าออกมาได้ปกติค่ะ

4y ago

กลับตั้งเเต่28วีคแล้วคะ แต่แค่หัวยังไม่ลงอุ้มเชิงกรานคะแม่ แม่มีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ