สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 11 วีค +6 ปวดท้องน้อยตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้1ทุ่มแล้ว ปวดท้องหน่วงเจ็บจี๊ดจี๊ดแบบไม่หายเลยมีใครเป็นแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

5mo ago

เดินเยอะทำให้มีอาการคะ นอนพักเช้ามาก้อดีขึ้น คนท้องอย่า เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก