ทำยังไงน้ำหนักถึงจะลงลูกคะ ตอนนี้20week+5

คือไปซาวด์ที่โรงพยาบาลหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักลูก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยวิธีไหนบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอบอกให้เน้น นม ไข่ ผัก ผลไม้ บ้านนี้กินหนักมากพยายามบำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักน้องก็ไม่ได้เยอะขึ้นเลย พยายามมาตลอด จนจะคลอดแล้วไม่มีผลอะไรเลย ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่คนด้วยรึป่าว 😥

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ เพราะว่าแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยกินบำรุงเยอะแล้วแต่ลูกก็ยังตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

กินนมตราหมีสีชมพู เหลือง แอนมัม และนมถั่วเหลือง กินผลไม้ตามฤดูกาลทุกวัน กล้วยใน 7-11 สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เรากินไข่แค่ในโจ๊ก เพราะเราไม่ชอบไข่ต้ม 21 วีค หนัก 441 ล่าสุด 25 วีคหนัก 828 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เน้น เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ทุกมื้อค่ะ บ้านนี้21wน้องหนัก406gจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เน้นกล้วยนมไข่ผักปลาเยอะๆค่ะแม่

กินนม ใข่ ยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ

เน้น เนื้อ นม ใข่ค่ะ