วันนัดผ่าคลอด​ ก่อนกำหนดคลอด​1อาทิตย์​จะเป็​นอะไรไหม ลูกจะครบกำหนดไหมคะ

คือในสมุดบันทึก​ นัดวันคลอด​ 14 มกราคม​ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด​วันที่ 8 มกราคม​คะ คงเป็น​วันที่คุณหมอว่าง แล้วลูกจะครบกำหนด​ไหม พัฒนา​การของเขาจะเป็​นปกติไหมคะ กลัวว่าเขายังพัฒนา​การไม่เต็มที่แล้วเราผ่าเขาออกมาก่อนนะค่ะ? ตอนนี้ 34w 3d คะ

7 ตอบกลับ

ขอบคุณ​คะ