ตรวจ Nity มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

คือใจร้อนอยากทราบเพศเบบี๋ไวๆค่า #ขอบคุณค่า

22 ตอบกลับ

ของเรา 9,000 กว่าบาท ที่รพ. รามา ค่ะ

มีหลายราคาค่ะ แต่ที่เจาะ18,000ค่ะ

ตรวจNIPT ที่รามาค่าตรวจ 6,600 บาทค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้14400บาท รพ.เอกชนจ้า

บ้านนี้ตรวจ Panorama ค่ะ 16,000

Nifty Pro รพ จุฬา 15900 บ ค่ะ

เจาะคลินิก 15,000 ค่ะ

17,000 ค่ารพ.เอกชน

รพ.จุฬา 15,900฿ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า??

ของเรา 12000 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจร้า