ขอถามแม่ๆคะ ใครเคยเจอบ้าง

คือใครเคยเจอเส้นผมเรา ตอนลูกอึแล้วจะเปลี่ยนแพมเพิสบ้างคะ คือเรากำลังสงสัยว่าลูกกลืนลงไป หรือว่า เส้นผมที่ร่วงมันปลิวมาติด กันแน่ แต่ลูกเราคือยังกลืนไม่เป็น ... พึ่งจะกำลังจะ5เดือน ใครเคยเจอไหมคะ แล้วถ้ากลืนไปจริงๆ เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เวลาใส่แพมเพิสให้ ผมเราติดที่ก้นน้องไหมค่ะ เราก้เคยเปนค่ะ บางทีเอานอนคงทับใส่ผมที่ร่วงติดบนที่นอนอ่ะคะ

4y ago

ปกติจะเห็นติดอยุ่ที่ก้นคะแม่ แต่วันนี้คืออยู่ในตัวแพมเพิสเลย แต่ตัวเส้นผมไม่ได้ไปผสมกับตัวอึของน้อง อะคะ ก้เลยสงสัยว่าน้องกลืนหรือมันปลิวมากันแน่ เพราะถ้ากลืนจริงๆน้องต้องมีอาการคล้ายอะไรติดคอบ้างแหล่ะ แต่อันนี้คือปกติดี และถ้ากลืนจริงๆเส้นผมก็ต้องผสมเป้นเนื้อเดียวกับอึน้องถูกไหมคะ แต่อันนี้คือมันไม่ได้อยุ่ผสมในเนื้อเดียวกันแต่เหมือนมันจะอยุ่แต่หน้าๆอึของน้องอะคะ