น้ำนมหดค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือแรกๆมีให้ลูกกินพอต่อครั้ง นานๆไปน้ำนมเริ่มหดไปเรื่อยๆเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะในการกู้น้ำนมเพราะว่าทำมาหลายวิธีแล้ว ปั้มตรงรอบตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมหดค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ