ไม่แน่ใจเรียกว่าดิ้นหรือเปล่า

คือแม่ๆเป็นไหมคะ ตอนนี้ท้อง 20+4วีค รู้สึกครอกแครกเหมือนตอนหิวข้าวยังไม่ได้กิน ไม่ได้รู้สึกตุ้บๆเหมือนแม่บางคน แบบนี้เรียกว่าดิ้นหรือป่าวคะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่มีความรู้ #ฝากแม่ๆที่รู้มาบอกด้วยน่ะค่ะ #ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มเป็นตอน 18วีค คะ เหมือนปลาตอดๆ ตอนนี้ 23วีคเปลี่ยนจากตอดเป็นดิ้นแล้วคะ บางครั้งท้องก็กระเพื่อมนิดๆ

เรารู้สึกเหมือนท้องกระตุกเองได้อ่ะ 20+2