แบบนี้เรียกว่าท้องไหมคะตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องมากค่ะมีแต่หน้ามืดอย่างเดียว

คือแม่ๆคะขอปรึกษาหน่อยค่ะตรวจขึ้น2ขีดในรูปค่ะประจำเดือนมาล่าสุดเดือนกุมภาแต่ทำไมตอนนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะพอกินท้องจะออกแต่พอไม่กินท้องไม่ออกเลยค่ะจะเป็นไรไหมคะ

แบบนี้เรียกว่าท้องไหมคะตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องมากค่ะมีแต่หน้ามืดอย่างเดียว
2 ตอบกลับ

เค้าไม่ได้ตัวใหญ่นะคะแม่ เค้าเริ่มใหญ่ 5 เดือน + เลยค่ะ บางคนท้องสาว 5-6 เดือน ยังเหมือนพุงน้อยอยู่เลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะกังวลมากๆเลย

ปกติมากจ้าาาาา ท้องจะออกตอน5-6เดือนเลยจ้า บางคนท้องเล็กไม่ออกก็มี ปกติมากนพ