มีปัญหาเกี่ยวกับการนับสัปดาห์ตั้งครรภ์ค่ะ

คือแม่ไปฝากท้องแล้วแรกๆกำหนดคลอดของเแม่ตามที่หมอคำนวณคือ23/10/63 แต่เมื่อวันที่ 7/5/63 แม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกกำหนดคลอด 3/11/63 มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะแล้วเราควรเอาตามเกณฑ์ไหนแม่รอคอยวันที่จะเห็นน้องดิ้นจนวิตกหมดแล้ว ( ประจำเดือนมา14/01/63 - 18/01/63 )

3 ตอบกลับ

หมอจะดูและนับตามผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก็คลอดใกล้เคียงวันนับประจำเดือน 😁

4y ago

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย