ลูกชาย หรือ ลูกสาว???

คือแม่ไปซาวด์ดูเพศมา แต่ว่าลูกนอนคว่ำหนีบขา เลยดูไม่ได้ แต่ดูด้านข้างก็ไม่มีปิกาจูโผล่มาเลย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วได้ลูกสาว หรือว่าลูกชาย //ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 16 w เวลาน้องอ้าข้า เห็นเป็นเหมือนจิมิ๊ค่ะ แต่พอซาวด์ด้านข้าง เห็นแหลมๆเหมือนช้างน้อย😅 หมอเลยไม่กล้าฟันธงว่าชายหรือหญิงแน่ ที่เห็นแหลมๆอาจเป็นสายสะดือ ให้รอซาวด์อีกที 24 กพ.นี้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้อาจจะทราบเพศชัดเจนขึ้น หมอแนะนำว่าถ้าเพศชายตะชัดเจนมากๆตอน 20 w ขึ้นไปค่ะ

สรุป ไปซาวด์วันนี้ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

5y ago

ตอนนี้ 28 week 6day ค่าาา❤️