มีเลือดออกกะปริบกะปรอย ท้อง5เดือนแล้วคะ

คือแม่แสบๆท้องตั้งแต่คืนที่เลือดจะออกคะ วันต่อมาก็ยังแสบๆและตามมาด้วยเลือดออกกะปริบกะปรอย เลือดมีสีชมพูอ่อนๆผสมแดงคะ แม่ไปหาหมอมาแล้วรอบนึงก่อนจะแสบท้องหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้อง คือมันค่อยมากๆเลยคะ ตอนนี้แม่ยังแสบท้องอยู่คะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองหาหมอบ่อยๆค่ะช่วงนี้ สังเกตุเป็นระยะล่ะก็งดกิจกรรมที่อาจจะเสี่ยงได้

2mo ago

ขอบคุณคะ