ไม่สบายตัว..

คือแม่เริ่มเป็นมาได้ 2 อาทิตย์แล้ว ทรมารมาก นอนไม่สบายตัวเลยคะ กลางวันต้องมีงีบพักบ้าง แต่แบบ นอนก็โอ๊ย... นั่งก็โอ๊ย... นอนๆอยุ่เหงื่อแตกด้วยคะ ปกติไม่เป็น ต้องเปิดแอร์บรรเทาสบายตัวไปบ้างคะ แม่อึดอัดท้อง อึดอัดตัวตลอด ?✌? ทำยังไงให้รู้สึกสบายตัวบ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

แม่พยายามหาหมอมาหนุนนะคะ เรานี่นอนไม่ได้ทั้งกลางวันกลางคืนปวดร้าวไปหมดเข้าห้องน้ำทีแทบคลาน อดทนนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณมากคะ. ฮึบๆ. ✌🏻🤰❤️❤️