กินน้ำมะพร้าว

คือแม่เราชอบบอกว่ากินน้ำมะพร้าวเยอะๆลูกจะได้ขาวๆตอนนี้เราท้อง3เดือนละก็ยังไม่ได้กินสักลูก แม่ๆบ้านไหนชอบกินน้ำมะพร้าวบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตอนไตรมาส 2 ค่ะ

สีผิวของลูกเกิดจากกรรมพันธุ์นะคะ

สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ ☺️

กินชาเขียวลูกจะเขียวงั้นรึ555

กินบ่อยอยู่จ้า อร่อยจ้า

ตามคะ ชอบเหมือนกัน

กินตอน7เดือนค่ะ