มีแม่ๆคนไหนทีกำลังตั้งครรภ์แล้วฝันว่าได้สร้อยทอง แหวน กำไล บ้างค่ะ ส่วนมากจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ☺️☺️

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝัน2รอบค่ะ รอบแรกฝันว่าอาม่าซื้อสร้อยทองมาให้ก็รับใว้ รอบที่สองฝันว่าสามีซื้อข้อมือกับแหวนทองให้ใส่ให้เรียบร้อย ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันมีเด็กผู้หญิงเอาสร้อยทองมาให้ค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง พอท้องได้14-15วีค ฝันติดกันทุกวันว่า ผช.น่าคมมาขออยู่ด้วยเป็นคนเดิมๆทุกคืน ได้ ผช.จ้า

คนแรก..ฝันว่าคุณตาที่เสียไปแล้วฝากแหวนเพชรเม็ดงามมาให้...ท้องได้ลูกชาย คนที่สอง..ฝันว่าย่าซื้อแหวนทองมาให้ มาพร้อมกับผู้หญิงอีก1คน ...ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้เล่นแชร์ทองคือตอนจับได้มือที่3 เพื่อนได้มือที่1 ขอเปลี่ยนกับเราซะงั้นสรุปเดือนนี้ได้ทั้งทองได้ทั้งเบบี้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้ทั้งแหวนได้ทั้งสร้อยคอเลยค่ะ ฝันบ่อยมากไปค่ะ ได้ลูกชาย สมใจคุณพ่อเลยค่ะ

ท้องแรก ฝันว่าได้ของเล่นเด็กผู้ชาย ได้ผู้ชาย ท้องสอง ฝันว่าได้แหวนทอง หมอบอกได้ผู้ชายคะ

ท้องแรกฝันว่าได้สร้อยทอง = ได้ลูกสาว ท้องสองฝันว่าได้กำไลข้อมือ = ได้ลูกชาย

ไม่ฝันเห็นสร้อยเห็นแหวนค่ะแต่ฝันว่าได้จับลูกช้างค่ะ​ ได้ลูกชายมา1คนค่ะ55555

ฝันว่ามี​เด็ก​ผู้หญิงเอาสร้อยข้อมือทองฝังเพชร​มาให้ ได้ลูกสาว​คะ​💖

บ้านนี้เคยฝันทั้งแหวนและสร้อย ได้ลูกชายค่ะ ความฝัน 50/50 ค่ะแม่😊