มีแม่ๆคนไหนทีกำลังตั้งครรภ์แล้วฝันว่าได้สร้อยทอง แหวน กำไล บ้างค่ะ ส่วนมากจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ☺️☺️

21 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยทอง กับพระพิฆเนศ พระเครื่อง ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าได้ทองแท่งกับสร้อยข้อมือทองค่ะ ลูกสาว

ฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือทองได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยคอพญานาคค่ะลูกเป็นผู้ชาย

ฝันว่ายายเอาสร้อยคอมาให้ ได้ลูกชายค่ะ 17W

ฝันว่าได้ใส่แหวนเงินค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยค่ะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนทอง ลูกชายจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนค่ะลูกสาว

ฝันว่าได้สร้อยได้ลูกสาวค่ะ