น้องทานนมแม่นะคะ2เดือน3วัน

คือแม่วานน้องมีผื่นขึ่นตามหน้าตามตัวแขนขาขึ้นเล็กน้อย. ของใช่สบู่น้ำยาซักผ้าใช่ของเดิมไม่ได้เปลี่ยนอะไรเราคิดว่าคงไม่ใช่แพ้ของพวนนี้แน่ แม่ๆว่าน้องจะแพ้อาหารบางอย่างที่แม่ทานเข้าไปมั่ยคะเพราะน้องทานนมแม่

1 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทานก็มีส่วนค่ะแม่