เรียนว่ายน้ำเบบี๋ 6เดือน

คือแม่มีแผนจะให้น้องเรียนว่ายน้ำ น้อง6เดือน เพื่อฝึกทักษะการหายใจ การลอยน้ำ การคุ้นเคยกับน้ำเจอสังคมบ้าง .:. อยากถามพ่อแม่ท่านอื่นๆว่า การเรียนว่ายน้ำนี้ ช่วยอะไร และดีอย่างไรบ้าง และในส่วนของราคาค่าเรียนและการสอนเป็นอย่างไง ตอนนี้มองอยู่2ที่คือ babyswimming และ bangkokkids เพราะมีสาขาอยู่แถวนนทบุรี รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สนใจที่ bangkokkids เหมือนกันค่ะ แต่กำลังคิดว่าถ้าสอนเองที่บ้านจะทำได้มั้ย

5y ago

อ่านคือของเขาสระน้ำเกลือปรับอุณหภูมิ มันน่าจะดีกว่านะคะถ้าเรียน ความคิดแม่