ฝั่งเข็ม

คือแม่ฝั่งเข็มตั้งแต่กรกฎา 62 ถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยเป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วมันปกติไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ เพราะไม่เคยฝั่ง

4 ตอบกลับ

ถ้าฝังเข็มมีโอกาสประจำ​เดือน​จะไม่มาเลยก็ได้ค่ะ​ บ้านนี้เคยฝัง​ 1ปีประจำ​เดือน​ยังไม่มาเลยค่ะ​ ไม่ได้ขับของเสียออกเป็นหวัดง่ายมากเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาคุมแบบฉีดเอา​ ประจำเดือนก้มาทุกเดือนค่ะ​ แต่จะมาไม่ตรง

เราฝังได้10เดือน ปจด.มา3เดือนหงิดมากไม่หายสักที ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ตั้งแต่ฝังมาก็เป็น

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี่22พ.ค.62 คะ ยังใม่มาเหมือนกันคะ.

บ้านนี้คลอด6มิ.ย62จนป่านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ