ปั๊มนมแม่ค้างคืนไม่ได้แช่เย็นลูกจะท้องเสียไหม

คือแม่ปั๊มนมไว้ตอนหัวค่ำลูกไม่กินเลยว่าจะเอาทิ้งไม่ได้แช่ไว้​ ก็เอาขวดตั้งไว้ยังไม่ได้เอาไปล้างพอตอนเช้าแม่กำลังอาบน้ำแล้วย่าไม่รู้นึดว่าแม่ปั๊มใส่ไว้ใหม่ แล้วเอาให้หลานกิน​แบบนี้ลูกจะท้องเสียไหมคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

นมแม่อยู่ได้สูงสุด7ชม.ค่ะ นมไม่ได้เสียง่ายขนาดนั้น ถ้านมปั๊มสดไม่ได้ผ่านการฟรีช ถ้าอากาศช่วงกลางคืนคิดว่าไม่น่าเสียค่ะ ช่วงนี้อากาศกลางคืนน่าจะไม่เกิน27องศาเพราะฝนตก แต่คอย สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ เราห้องแอร์เปิด26องศา ละลายนมฟรีชใส่ขวดช่วง3ทุ่มถึงตี2ชิมดูรสชาติยังไม่เพี้ยนนะคะ ไม่เปรี้ยว เราก็ให้ลูกกินค่ะ

ถ้านมบูดก็คงท้องเสียค่ะ ลองชิมที่เหลือติดขวดดูค่ะว่าเปรี้ยวไหม ยังไงก็สังเกตอาการน้องเรื่อยๆ ค่ะ ผิดปกติ รีบพาหาหมอ