น้ำคร่ำน้อย

คือแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาค่ะเมื่อวันที่17ต.ค. หมอบอกน้ำคร่ำค้อนข้างน้อยประมาน 8 แต่นัดมาตรวจใหม่อีกทีวันที่29 ต.ค. ที่ผ่านมา น้ำคร่ำก็ลดลงมาอีกเหลือแค่ 6 เท่านั้นหมอก็บอกว่าใกล้คลอดแล้วเลยไม่มีการส่งตัวไปตรวจที่จังหวัดหมอจะนัดมาดูอาการเรื่ยๆน่ะค่ะอยากรู้ว่าเคยมีคุณแม่คนใหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะต้องผ่าคลอดมั้ยแม่บ้านนี้ท้องแรกเลยกังวลหน่อยค่ะ 38+5 วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคร่ำน้อย หมอให้ยาเร่งคลอดทันที 37W