รบกวนแม่ๆเกี่ยวกับกางเกงชั้นในค่ะ

คือแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วน ตอนยังไม่ท้อง นน 90 กว่ากิโล แล้วตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน มีปัญหากับกางเกงชั้นใน กางเกงชั้นในที่ใส่อยู่มันแน่น ตอนอยู่บ้านไม่เท่าไหร่ค่ะเพราะไม่ใส่ แต่ตอนออกไปข้างนอกนี่สิไม่ใส่แล้วมันแปลกๆ เลยอยากรบกวนแม่ๆที่อ้วน น้ำหนักเยอะ มีกางเกงชั้นในแบบไหน และร้านไหนแนะนำบ้างค่ะ คิดว่า นน คง 100 กว่าโลแน่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้เป็นแบบสเตย์ไหมคะ ไซส์ใหญ่ ที่เอาไว้ใส่กันโป๋อะค่ะ

3y ago

กำลังดูในช้อปปี้อยู่จ้า แต่หายากพอสมควร ขอบคุณนะค่ะ