แม่ๆบ้านไหนเคยเลือดกำเดาไหลบ่อยๆบ้างคะ

คือแม่บ้านนี้ท้อง 7 เดือน แต่เลือดกำเดาไหลบ่อย 3-4 ครั้งต่อเดือน เป็นมา 2-3 เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีคัยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้องแม่บ้านนี้เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ หลังคลอดก็จะหายเองค่ะ

2y ago

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆนะคะ