ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ..

คือแม่บ้านนี้..เห็นรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่น..คุณหมอจะมีจุดบวกให้ดูจากหัวตลอดจนเท้าของทารกในใบซาวด์ ของแต่ละคน แต่ทำมั้ยหมอขีดให้แค่นี้..แค่ลูกศรสีฟ้าค่ะ..แล้วที่วงสีแดงนั่นไม่ใช้หัวเหรอค่ะ..แม่ งงมาก ดูภาพของแม่ๆบ้านอื่น..แล้วกลับมาดูของเรา..ถ้าเกิดจากหัวจนถึงเท้าเฉพาะลูกศร เเสดงว่าลูกเราเล็กมาหรอค่ะ..ตอนได้มาหมอไม่พูดอะไรเลย..แม่บ้านใหนพอตราบมั้ยค่ะ..

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ..
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 16 w ก็ยังวัดขนาดความยาวนะคะ แต่ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรน่าจะปกติค่ะ