ช่วยตอบหน่อย

คือแฟนผมประจำเดือนไม่มา11วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แฟนผมจะท้องไหมหรือต้องรอตรวจไหมคับ ใครที่รู้ช่วยตอบหน่อยคับ

1 ตอบกลับ

สาเหตุที่ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ เช้นพักผ่อนน้อย เครียด หรือท้อง ถ้าอยากรู้ผลชัดเจนแน่นำตรวจเลือดจ้า

5y ago

ลองซื้อมาตรวจซ้ำอีกก็ได้ค่ะ ตรวจตอนเช้า เอาฉี่แรกของวันตรวจจ้า