นอกเรื่องนิดนึงค่ะ

คือแฟนทำประกันสังคมมาแล้ว4-5​เดือนมันยังไม่ขึ้นสิทธิ์​เลยอะค่ะทำไมช้าจัง​ ของพ่อแฟนก็เพิ่งมาขึ้นตอน6-7เดือนค่ะ​ ทำยังไงดีคะทำไมขึ้นช้าแบบนี้​ ประกันมาตรา33นะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นช้าอยู่นะคะช่วงนี้ อาจจะเพราะด้วยสถานการณ์โควิดด้วยรึป่าว ไม่แน่ใจค่ะ