ลูกคนแรกค่า แฟนถามทำไหมท้องเล็ก กำลีงจะเข้า 3 เอื น

คือแฟนถามทุกวันว่า ทำไหมท้องยังไม่ใหญ่ แล้วน้ำหนักลดค่า กำลังเข้า 3เดือน ลูกคนแรก ขอคำแนะนำกับแม่ๆ หน่อยน้าค่า ยังอ่อนต่อการ มีน้องมากค่า ❤

5 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่เเต่น้ำหนักทารกอยุ่ตามเกรณฑ์ก้ดีเเล้วค่ะ ไม่ควรกินเยอะๆ ควรกินพอดีๆกินน้อยก้ต้องกินบ่อยๆ ไม่ใช่ว่าเขาบอกให้กินเยอะๆลูกจะเเข็งเเรง ไม่จิงเรยค่ะ กินเยอะคลอดยากค่ะ หาคำปรึกษาจากหมอได้ค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน ส่วนท้องเล้กเข้า5เดือนเเล้วจะรุ้เรยค่ะว่าท้องเล้กดีเเล้วค่ะใหญ่มาสภาพหน้าท้องไม่เหลือค่ะต้องทาโลชั่นทุกๆครั้งที่ท้องเเห้ง 555สุ้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า ท้องเล็กใหญ่ไม่ใช่ปัญหาจ้า

บ้านนี้ก็3เดือนจ้า ดูไม่ค่อยออกเลยว่าท้อง เพาะเปนคนตัวเล็ก ต้อง5-6เดือนถึงจะโตจ้า

5 เดือนค่ะถึงจะเริ่มออก 3 เดือนจะเหมือนคนปกติค่ะ ลูกยังตัวเล็กมากอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ ท้องสองตอนนี้17วิคยังไม่ออกเลยจ้า