คนท้องกิน แมนซั่มได้ไหมคะ

คือแพ้ท้องหนักคะ แล้วเเฟนซื้อแมนซั่มมากิน เลยขอชิม กินแล้วสดชื่นอะคะ มันเปรี้ยวๆ เลยไม่มั่นใจ ว่ากินแล้วจะมีผลค้างเคียงไหมคะ รบกวนด้วยคะ

3 ตอบกลับ

ดูตามฉลากแนะนำที่ขวดได้เลยค่ะคุณแม่อะไรทานได้ทานไม่ได้มันจะบอกคะว่าสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทานค่ะถ้าไม่มีก็ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะเกินไปค่ะกินพอชุ่มปากชุ่มคอค่ะกินมากน้ำตาล+คาเฟอีนค่ะ

6y ago

ขอบคุณจ้า

ที่ขวดเขาจะเขียนติดไว้ให้นะคะ

1y ago

เมื่อกี่กินไปเกือบครึ่งขวดค่ะชื้อให้แฟนกินแต่แฟนไม่กินแต่ก็อ่านแล้วไม่มีบอกว่าสตรีมีครรภ์ดื่ม