มีแม่ๆคนไหนเป็นไทรอยด์เป็นพิษ ไหม

คะ มีผลกระทบอะไรไหม ขอผู้รู้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง9w

1 ตอบกลับ

หนูเคยเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่2ขวบ หายตอนอายุ 11 หายแบบหายขาดค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไรเลยค่ะแม่ปกติ ลูกก็ปกติ แต่ก็ต้องคอยตรวจดูตลอดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกในท้อง