จะท้องเปล่า

คือแบบหยุดกินยามา1แล้วมีอะไรกับแฟน ผ่านมา1วันตกขาวมากต่อมามีประจำเดือน3วันแล้วมันจะมีลูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีประจำเดือนมาอยู่ก็คือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนขาดนานหลายวันถึงจะท้อง

6y ago

มีลูกน่ะได้มีแน่ๆนะคะ แต่จะติดเร็วหรือติดยาก อันนี้ขึ้นอยู่กับตัวเราด้วย