อยากทราบคะว่าเราคลอดลูกได้3เดือน แล้วมีอะไรกับแฟน โดนไม่ได้คุมกำเนิดใช้วิถีไม่ปล่อยใน มีจะโอกาศท้อง?

อยากทราบคะว่าเราคลอดลูกได้3เดือน แล้วมีอะไรกับแฟน โดนไม่ได้คุมกำเนิดใช้วิถีไม่ปล่อยใน มีจะโอกาศท้อง? คือเราห้ามสามีไม่ได้ แต่ที่ไม่คุมเพราะเรากับสามีทำงานคนละที่นานๆๆเจอกันทีเลยคิดว่าไม่ต้องกินยาคุม อีกอย่างกะจะมีลูกคนที่2ต่อเลย มีแม่ๆๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ถ้าไม่ให้ก็น้อยใจแต่ของเราแฟนจะไม่ให้เสร็จค่ะ เพราะเราพูกดักไว้ตั้งแต่แรกแล้วถ้ามีโพล่มาอีกคนนึงเลี้ยงเองนะ5555 ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะลูก7เดือนละ