เจ็บปีกมดลูกขวา

คือแบบว่ามันเกิดจากอะไรค่ะ มีคนเคยเป็นไหมค่ะ และ อันตรายไหมค่ะ เป็นๆ หายๆ. ค่ะ ท้อง2เดือนกับ1สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวจ้า เวลาลุกนั่ง ให้ค่อยๆจ้า แต่ถ้าปวดหน่วงๆมากขึ้น จนร้าวไปทั้งเอว และหน้าขา ให้รีบไปหาหมอนะคะ