อยากทราบว่าแบบนี้คืออะไรคะ?

คือแบบนี้มันเป็นอะไรรึป่าวค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ แล้วก็เป็นแบบเนี้ย2วันแล้ว ก่อนหน้านี้เป็นแค่ตกขาวเป็นเมือกธรรมดา เลยอยากรู้ว่าเป็นโรคอะไรรึป่าว

อยากทราบว่าแบบนี้คืออะไรคะ?
1 ตอบกลับ

เซนเซอร์ภาพดีกว่าเนาะ