มีคุณแม่บ้านไหน อารมแปรปรวนมั้ยค่ะ

คือเหมือนใครพูดอะไรนิดหน่อยก้ร้องไห้ ไม่ได้ดั่งใจก้ร้องไห้ อะไรๆก้จะร้องไห้อย่างเดียวเลยค่ะ บางทีแค่คิดว่าทำไมเราต้องร้องไห้ ก้ร้องแล้ว แบบนี้ผิดปกติมั้ย แล้วจะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะช่วงไตรมาสแรก ขี้น้อยใจมาก เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนแฟนยังทักว่าเป็นอะไรรึป่าวทำไมอารมณ์รุนแรงจัง จนสังเกตตัวเองแล้วค้นหาอาการดูถึงรู้ว่าน่าจะท้อง ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยน อารมณ์เลยแปรปรวนค่ะ

บ่นให้ทุกคนในบ้านเลยค่ะนิสัยแย่มาก555ขนาดพ่อแม่ตัวเองทำอะไรไม่ถูกใจก็หงุดหงิดอารมณ์เสียใส่ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้เลยนะคะจะบาปมั้ยเนี้ยโชคดีที่พ่อแม่เข้าใจเพราะปกติเรารักท่านมากไม่เคยพูดให้ท่านเสียใจเลย

การที่เราร้องไห้เครียด อารมณ์ทุกอย่างจะส่งผลต่อลูกทั้งหมด ถ้าหนักๆเข้าสามารถปรึกษาจิตแพทย์ได้ค่ะ

แปรปรวนแต่ไม่ร้องค่ะ จะมีแต่อารมณ์โมโห หงุดหงิดขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

ปกติค่ะแม่อารมณ์คนท้อง บ้านนี้เหมือนกัน น้อยใจเก่งมาก

เป็นค่ะ ตอนนี้ไตรมาสที่3เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ

เป็นค่ะช่วงไตรมาตรแรก